Rss Feed Đăng nhập

TRƯỜNG THPT NGHÈN BA MƯƠI NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

Đăng lúc: Thứ hai - 05/11/2018 20:30 - Người đăng bài viết: Trần Thanh Nga
       Trường PTTH Nghèn được thành lập vào tháng 01 năm 1988, theo quyết định số 2063/QĐ.UB ngày 29/12/1988  của UBND tỉnh Nghệ Tĩnh (cũ) - tiền thân là cơ sở 2 của Trường PTTH  Đồng Lộc (1985 - 1987). Từ một khu đất ruộng trũng năm xưa, để hôm nay đây, tại trung tâm thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc có được một ngôi trường khang trang, bề thế, trở thành một trong những điểm sáng của giáo dục Hà Tĩnh, đó là thành quả của quá trình nỗ lực, phấn đấu, xây dựng của các thế hệ thầy cô giáo và học sinh của trường trong suốt ba mươi năm qua.
        Với sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, Chính quyền tỉnh Hà Tĩnh, của huyện nhà Can Lộc cùng sự chung tay góp sức của nhân dân địa phương và các bậc phụ huynh, trong hành trình ba mươi năm phát triển, các thế hệ giáo viên  Trường THPT Nghèn đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thúc đẩy phong trào dạy và học của giáo dục Hà Tĩnh. Từ mái trường này, các thế hệ học sinh đã phát huy truyền thống hiếu học của mảnh đất Can Lộc, học tập, rèn luyện, có mặt trên mọi miền Tổ quốc, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.
   
      Nhân dịp kỉ niệm ba mươi năm ngày thành lập Trường THPT Nghèn, thay mặt lãnh đạo ngành, tôi xin ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của trường đã đạt được trong suốt thời gian qua. Chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe, công tác tốt, tích cực đổi mới, sáng tạo trong  sự nghiệp “trồng người”; chúc các em học sinh chăm ngoan, học tập và rèn luyện tốt vì ngày mai lập nghiệp; chúc cho trường tiếp tục phát huy truyền thống, đóng góp nhiều thành tích to lớn hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục trong thời gian tới.
       Trước yêu cầu và nhiệm vụ mới mà xã hội đặt ra cho ngành giáo dục, tôi tin rằng, đội ngũ 103 cán bộ, giáo viên và hơn 1.500 học sinh của Trường THPT Nghèn sẽ phát huy tốt  tiềm năng, lợi thế của mình, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh ngôi trường trọng điểm của huyện nhà, là điểm tựa niềm tin của nhân dân trên địa bàn trường đóng.
                                        Hà Tĩnh, tháng 11 năm 2018
Tác giả bài viết: TS.NGƯT Trần Trung Dũng - TUV, GĐ Sở GD - ĐT Hà Tĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục

Video clip

Thư viện hình ảnh

  Hoạt động

-1 photos | 1609 view

  Giải trí

1 photos | 1490 view

  Kỷ yếu

0 photos | 322 view

Thống kê

  • Đang truy cập: 31
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 2641
  • Tháng hiện tại: 55621
  • Tổng lượt truy cập: 2426159

Hỗ trợ online

Võ Đức Ân
0964867606