Nhằm hướng tới Kỉ niệm 30 năm thành lập Trường THPT Nghèn (1988 - 2018), vào chiều ngày 20/1/2018, nhà trường tổ chức buổi Gặp mặt cựu học sinh các khóa.
Thầy giáo Lê Sỹ Võ,
Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Nghèn Đến dự buổi gặp mặt có thầy giáo Thái Danh Phương, nguyên Hiệu trưởng của trường; thầy giáo Lê Sỹ Võ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo đang công tác tại trường và hơn năm mươi em học sinh đại diện cho 30 khóa học.

.
Thầy giáo Thái Danh Phương,
Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Nghèn
Đại diện cựu học sinh phát biểu ý kiến Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi, ấm áp của tình thầy trò, tình bạn bè. Tại buổi gặp mặt, nhà trường đã báo cáo về tình hình giảng dạy, chất lượng giáo dục của Trường THPT Nghèn trong những năm gần đây; khẳng định vị trí hàng đầu của trường trong hệ thống giáo dục tỉnh Hà Tĩnh.

Trên cơ sở buổi gặp mặt, nhà trường mong muốn thành lập Ban liên lạc các khóa, Ban liên lạc cựu học sinh của trường đang công tác trên các vùng miền cả nước. Thông qua việc triển khai các chương trình, kế hoạch hoạt động Hướng tới Kỉ niệm 30 năm Ngày thành lập trường, các thế hệ học sinh của trường sẽ kết nối tình đoàn kết và phát huy truyền thống của trường, góp phần khẳng định vị thế của một ngôi trường trung tâm của huyện nhà Can Lộc ở một tầm cao mới.
Ý kiến bạn đọc