Rss Feed Đăng nhập

Giới thiệu phần mềm sao lưu và phục hồi màn hình máy vi tính

Đăng lúc: Thứ bảy - 23/01/2016 00:25
Bạn đã nhọc công sắp xếp các biểu tượng trên desktop theo thứ tự để dễ dàng thao tác hơn khi làm việc, nhưng rồi khi trình chiếu slide giảng dạy, các biểu tượng này bị đảo lộn hết cả. DesktopOK sẽ giúp bạn tránh được bực mình khi sắp xếp lại các biểu tượng như cũ.
Tải về phần  mềm nhỏ gọn này tại địa chỉ:  bấm vào đây để tải về
          DesktopOK sẽ giúp bạn sao lưu lại vị trí sắp xếp các biểu tượng, độ phân giải của màn hình, khi nào cần bạn có thể phục hồi lại vị trí cũ chỉ với vài thao tác đơn giản. Tương thích với Windows XP, Vista, 7. Sau khi tải về, bạn giải nén file DesktopOK_Unicode.zip và chạy file DesktopOK_Unicode.exe. Phần mềm chạy lên, bạn chọn biểu tượng lá cờ ở góc dưới bên trái, chọn ngôn ngữ là English.

 

          Bấm vào biểu tượng Save trên cửa sổ chính, màn hình hiện tại của bạn đã được lưu. Nếu sau đó màn hình bị thay đổi, chỉ cần bật chương trình lên, nhấn vào nút Restore là màn hình trở lại đúng như khi bạn đã lưu.

 
 
        Ngoài cách sao lưu trên, bạn còn có thể tiến hành sao lưu lại bằng một tập tin của DesktopOK  để phục hồi khi máy tính cài lại hệ điều hành hay bung Ghost. Nhấp chuột lên biểu tượng của DesktopOK > Icon’s Layout save as “.dok”… sau đó chọn vị trí lưu tập tin trong đĩa cứng bấm Save. Sau này khi cần phục hồi bạn cũng chọn vào biểu tượng của DesktopOK > Icon’s Layout load from “.dok” rồi duyệt tìm đến tập tin mà bạn đã sao lưu trước đó.
 
       
     Chúc các bạn thành công và vui vẻ.
Tác giả bài viết: Trần Anh Sơn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục

Video clip

Thư viện hình ảnh

  Hoạt động

-1 photos | 1568 view

  Giải trí

1 photos | 1450 view

  Kỷ yếu

0 photos | 284 view

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 586
  • Tháng hiện tại: 36547
  • Tổng lượt truy cập: 2347806

Hỗ trợ online

Võ Đức Ân
0964867606