BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT NGHÈN - XIN CẢM ƠN!

Đăng lúc: Thứ ba - 13/11/2018 05:11 - Người đăng bài viết: thuan
Lời cảm ơn!
LỜI CẢM ƠN!

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Trường THPT Nghèn được tổ chức vào ngày 11 tháng 11 năm 2018 đã thành công tốt đẹp.
        Ban tổ chức lễ kỷ niệm đã đón nhận những tình cảm của hơn 1000 đại biểu thuộc các cơ quan, ban ngành tỉnh Hà Tĩnh; Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh; các Cơ sở Giáo dục trên toàn Tỉnh; các cơ quan của huyện Can Lộc, các thế hệ nhà giáo, các thê hệ học sinh của trường…Thay mặt Ban tổ chức và Hội đồng Sư phạm nhà trường xin chân thành cảm ơn: Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh, các sở ban ngành cấp Tỉnh; Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các phòng, ban của Sở, lãnh đạo các Cơ sở Giáo dục trong toàn Tỉnh;  lãnh đạo, nguyên lãnh đạo huyện Can Lộc; lãnh đạo huyện Thạch Hà, huyện Lộc Hà, thị xã Hồng Lĩnh; lãnh đạo các địa phương có con em học tại Trường; các tổ chức chính trị xã hội, các đoàn thể, các doanh nghiệp; Các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh của nhà trường; các cơ quan Báo - Đài của Trung ương và Địa phương…Đã về dự lễ đưa tin và giúp đỡ, hỗ trợ nhà trường cả về vật chất lẫn tinh thần để tổ chức thành công lễ kỷ niệm.
      Sự hiện diện của các vị đại biểu, của các thầy cô giáo và các em học sinh tại buổi lễ là sự động viện, là niềm vinh hạnh lớn của nhà trường. Tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, tiếp tục cố gắng, phấn đấu để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường lên một tầm cao mới.Thầy và trò Trường THPT Nghèn hi vọng rằng: trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền và các cơ quan ban ngành, của Hội cha mẹ học sinh, của cựu học sinh nhà trường … để đưa nhà trường ngày càng phát triển.
      Trong quá trình tổ chức lễ kỷ niệm không tránh khỏi những thiếu sót, Nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo và các em học sinh.
       Xin chúc quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo và các thế hệ học sinh Trường THPT Nghèn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

THAY MẶT BAN TỔ CHỨC
                                                                                                                              Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng