Sáng ngày 26/3/2018, Đoàn trường THPT Nghèn tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2-18) và chung kết "Nữ sinh thanh lịch" và "Vũ điệu học đường". Tham gia có các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, thầy Lê Sỹ Võ – bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường và toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức cùng hơn 1400 ĐVTN học sinh.
Chương trình được tổ chức hai phần: Phần đầu là lễ kỷ niệm, thay mặt BCH đoàn trường đồng chí Tôn Đức Hưng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn trong 87 năm qua, đồng thời đánh giá một sô kết quả đạt được của công tác đoàn trường THPT Nghèn đạt được trong thời gian qua.
Thay mặt Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Lê Sỹ Võ – bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận, đánh giá kết quả mà công tác đoàn nhà trường đạt được trong thời gian qua đồng thời giao một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Kết thúc phần lễ là tổ chức phần hội.
Tháng 3 hàng năm được chọn là tháng thanh niên. Hòa chung với không tuổi trẻ cả nước và tình Hà Tĩnh nói chung, tuổi trẻ THPT Nghèn trong tháng 3 đã có nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, sôi nổi, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, có sự lan tỏa cao trong xã hội từ công tác giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, đến các phong trào thi đua học tập cũng như các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần, thể chất cho ĐVTN học sinh, trong đó có hoạt động Hội thi NỮ SINH THANH LỊCH lần thứ 3 năm 2018
Chúng ta chào đón một tháng 3 ngọt ngào cùng với tiết trời se lạnh cũng những làn mưa xuân lất phất. Tháng 3 đến mang đến vô vàn cảm xúc. Có thể một chút bâng khuâng, một chút nuối tiếc, một chút ngậm ngùi và xen lẫn cả chút ngỡ ngàng, hạnh phúc. Tháng 3 ấy còn có ngày ý nghĩa – Ngày mà tôn vinh phái đẹp, ghi nhớ những nét dịu dàng và ân cần của người con gái. Như chúng ta đã biết, hội thi nữ sinh thanh lịch là môi trường và cơ hội tốt nhất để tuổi trẻ học đường bộc lộ. Thể hiện hết những khả năng, năng lực của mình về nhận thức, kĩ năng ứng xử, giao tiếp trong công việc và trong cuộc sống. Hội thi là diễn đàn của học sinh về nếp sống văn hoá, và những giá trị văn hoá của dân tộc và thời đại.
Qua hội thi này, tổ chức đoàn sẽ được củng cố và phát triển. Hội thi thu hút đông đảo sự tham gia của các học sinh để qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục, rèn luyện cho học sinh.
Cuộc thi nữ sinh thanh lịch có 44 thí sinh tham gia đăng ký dự thi, trải qua hai phần thi ở vòng sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh xuấ sắc nhất vào chung kết. Lê Ngọc Trang - chi đoàn 11A4 dành ngôi vị Hoa khôi lần thứ 3; Á khôi 1: Nguyễn Thị Hương Mơ - chi đoàn 11A1; Á khôi 2: Nguyễn Thị Hằng - chi đoàn 12A13. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải: Nữ sinh duyên giáng; trang phục tự chọn đẹp nhất; trình diễn áo dài đẹp nhất; gương mặt khả ái; thí sinh tài năng nhất...
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI
Thầy Lê Sỹ Võ - BTĐB, hiệu trưởng trao Vương miện cho Miss 2018

Ban giám khảo Hội thi

Miss THPT Nghen lần thứ 3 năm 2018 - Lê Ngọc Trang, chi đoàn 11A4

Đ/c Tôn Đức Hưng - bí thư đoàn trường trao giải cho Á khôi 2

Á khôi 2 - Nguyễn Thị Hằng, chi đoàn 12a13

Á khôi 1 - Nguyễn Thị Hương Mơ, chi đoàn 11A1

Miss Áo dài - Phan Thị Hạnh và Miss nụ cười ấn tượng - Đậu Thị Dung
Miss trang phục tự chọn - Thanh Hằng - 12A12

Miss duyên giáng - Đậu Thị Hà, chi đoàn 12A6
Ý kiến bạn đọc