Rss Feed Đăng nhập

NGOẠI KHÓA CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Đăng lúc: Thứ hai - 26/11/2018 07:13 - Người đăng bài viết: dialy
  Như chúng ta đã biết môi trường hiện nay là một trong những vấn đề mà toàn xã hội đặc biệt quan tâm, nó ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sống của con người. Khi môi trường xanh – sạch – đẹp sẽ tạo tâm lí thoải mái cho con người khi làm việc cũng như nghĩ ngơi. Chính vì vậy giáo dục môi trường cho các em học sinh là một việc làm rất cần thiết hiện nay.
   Nhận thức được điều này, vào sáng ngày 25/11/2018 tại TT Nghèn - huyện Can Lộc, gần 300 ĐVTN học sinh Trường THPT Nghèn tham gia ngoại khóa với chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường”. Buổi ngoại khóa có sự phối hợp giữa Đoàn trường với tổ Địa lí .
        Thời gian đầu của buổi ngoại khóa, Giáo viên tổ Địa lí trao đổi với các em học sinh về chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường”, sau đó các tham gia lao động san lấp mặt bằng phần lề đường và trồng hoa tại đường Xuân Diệu - Thị trấn Nghèn. Thành quả đạt được sau buổi lao động là các em đã tạo nên cảnh quan xanh - sạch - đẹp trên tuyến đường mà hàng ngày các em thường đến trường. Đây là hoạt động góp phần xây dựng đô thị văn minh tại Thị trấn Nghèn.
  
  
            Qua hoạt động trải nghiệm trong chương trình ngoại khóa này các em vừa được rèn luyện kĩ năng sống, vừa được bồi dưỡng tình yêu trường lớp, vừa được giáo dục ý thức về bảo vệ môi trường sống xung quanh mình. Lao động vệ sinh môi trường là một hoạt động đơn giản nhẹ nhàng nhưng có tác dụng giáo dục rất lớn.
Tác giả bài viết: Trần Thị Lệ Hằng
Nguồn tin: dialy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục

Video clip

Thư viện hình ảnh

  Hoạt động

-1 photos | 1568 view

  Giải trí

1 photos | 1450 view

  Kỷ yếu

0 photos | 284 view

Thống kê

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 542
  • Tháng hiện tại: 36503
  • Tổng lượt truy cập: 2347762

Hỗ trợ online

Võ Đức Ân
0964867606