Rss Feed Đăng nhập

TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CÁC CHUYÊN ĐỀ ÔN THI THPT QG CHO GV ĐANG DẠY KHỐI 12

Đăng lúc: Thứ hai - 06/05/2019 12:12 - Người đăng bài viết: toan
TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CÁC CHUYÊN ĐỀ ÔN THI THPT QG CHO GV ĐANG DẠY KHỐI 12
 
           Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong năm học, ngày 03/05/2019 sở GD-ĐT Hà Tĩnh đã tổ chức tập huấn phương pháp giảng dạy các chuyên đề ôn thi THPT QG cho giáo viên hiện tại đang dạy khối 12 về các môn thi THPT QG.
            Tham dự buổi tập huấn môn Toán có các thầy giáo: Từ Hữu Sơn chuyên viên,  Phan Đăng Nhân phó hiệu trưởng trường THPT Trần Phú cùng với hơn 100 giáo viên Toán đang trực tiếp giảng dạy khối 12 từ các trường THPT và TTGDTX trong toàn tỉnh . 
             Trong thời gian buổi sáng các học viên đã được lãnh đạo Sở truyền đạt nhiều nội dung quan trọng liên quan đến thi THPT quốc gia, thông báo số liệu về kết quả thi THPTQG năm học 2018-2019, kết quả thi thử đề của Sở vừa rồi của từng trường. Từ đó thấy rất cần thiết sự quan tâm đến đối tượng học sinh có năng lực môn toán mức trung bình và dưới trung bình, thậm chí là các em có nguy cơ “liệt” môn Toán. 

            


 
           Sở yêu cầu và giao nhiệm vụ cho giáo viên từng trường, liên trường cùng nhau thảo luận và xây dựng bộ câu hỏi trắc nghiệm về các chuyên đề cụ thể để phục vụ việc ôn thi với hai mức độ nhận biết và thông hiểu dành cho đối tượng học sinh đặc biệt trên. Cũng trong buổi sáng các học viên được chia sẽ và tập huấn các phần mền ứng dụng  CNTT vào giảng dạy môn Toán. Chiều cùng ngày với sự chỉ đạo sát sao của chuyên viên Sở và một không khí làm việc tích cực, đầy trách nhiệm của toàn thể các học viên, các đơn vị đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và nộp sản phẩm về ban chỉ đạo Ngay sau đó ban chỉ đạo đã tổng hợp theo từng chuyên đề và gửi Email cho giáo viên toàn tỉnh để giáo viên sử dụng vào việc ôn tập cho học sinh một cách tốt nhất.
 
            
                                                    


 

Tác giả bài viết: Trần Đình Thuận và Phan Thị Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục

Video clip

Thư viện hình ảnh

  Hoạt động

-1 photos | 1569 view

  Giải trí

1 photos | 1450 view

  Kỷ yếu

0 photos | 285 view

Thống kê

  • Đang truy cập: 39
  • Khách viếng thăm: 38
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1059
  • Tháng hiện tại: 38560
  • Tổng lượt truy cập: 2349819

Hỗ trợ online

Võ Đức Ân
0964867606