Rss Feed Đăng nhập

THPT NGHÈN: “TRAO NGÀN HỌC BỔNG – THẮP SÁNG TRIỆU ƯỚC MƠ” CỦA TỔNG CÔNG TY MOBIFONE HÀ TĨNH CHO HỌC SINH NGHÈO VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP.

Đăng lúc: Thứ tư - 05/10/2016 09:35 - Người đăng bài viết: GDCD
Sáng 19/9/2016 tại Trường THPT Nghèn, Tổng công ty viễn thông Mobifone Hà Tĩnh tổ chức trao học bổng “Trao ngàn học bổng - thắp triệu ước mơ” cho các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập. Tham dự lễ trao học bổng đại diện Mobifone Hà Tĩnh có ông Phạm Bá Ngọc - Giám đốc MobiFone tỉnh Hà Tĩnh, thầy giáo Lê Sỹ Võ – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường và toàn thể CB, GV, CNVC và học sinh toàn trường.
Với nội dung “Trao ngàn học bổng - thắp triệu ước mơ”, Tổng Công ty viễn thông MobiFone đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000,000 đồng cho 20 em học sinh có hoảnh cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại trường THPT Nghèn.
Các suất học bổng suất học bổng MobiFone Hà Tĩnh trao tặng là món quà có ý nghĩa dành cho các em, đó sẽ là nguồn động lực giúp các em phấn đấu học tập tốt hơn, là hành trang để chắp cánh cho các em đến với ước mơ của mình như đúng nội dung chương trình mà MobiFone mang đến “Trao ngàn học bổng – thắp triệu ước mơ”
Tại buổi lễ trao học bổng, ông Phạm Bá Ngọc - Tổng giám đốc MobiFone Hà Tĩnh, cho biết: “Chương trình học bổng “Trao ngàn học bổng – thắp triệu ước mơ”  là một trong những hoạt động thường xuyên của MobiFone, đóng góp một phần lợi nhuận của công ty nhằm hỗ trợ tiếp thêm sức mạnh, cổ vũ các bạn luôn tự tin, nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, từng bước xây dựng ước mơ, hoài bão của mình. Đây là nội dung nằm trong chương trình an sinh xã hội và phát triển cộng đồng được ký kết giữa ủy ban tỉnh hà tĩnh và Tổng Công ty viễn thông Mobifone với tổng số tiền tài trợ lên đến 1 tỷ đồng.Ông Phạm Bá Ngọc - Giám đốc MobiFone tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại lễ trao học bổngÔng Phạm Bá Ngọc - Giám đốc MobiFone tỉnh Hà Tĩnh, thầy giáo Lê Sỹ Võ – Bí thư Đảng bộ
hiệu trưởng nhà trường  trao học bổng cho các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập


Tác giả bài viết: Lê Thị Thanh Thúy - Tổ GDCD
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục

Video clip

Thư viện hình ảnh

  Hoạt động

-1 photos | 1558 view

  Giải trí

1 photos | 1447 view

  Kỷ yếu

0 photos | 281 view

Thống kê

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1356
  • Tháng hiện tại: 25202
  • Tổng lượt truy cập: 2336461

Hỗ trợ online

Võ Đức Ân
0964867606