TỔ TOÁN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGOẠI KHÓA VỚI CHỦ ĐỀ “CÙNG NHAU SO TÀI”

Đăng lúc: Thứ tư - 17/01/2018 15:58 - Người đăng bài viết: toan
    Nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích và khơi dậy niềm đam mê học môn Toán trong nhà trường, cũng như đem đến những kiến thức lý thú và hấp dẫn về Toán học cho các em học sinh, vào chiều ngày 15 tháng 1 năm 2018, Tổ Toán Trường THPT Nghèn phối hợp Đoàn trường tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “CÙNG NHAU SO TÀI”. Tham dự có Thầy giáo Lê Sỹ Võ  - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô trong BGH và các thầy cô giáo trong Tổ chuyên môn Toán cùng toàn thể các em học sinh khối 10.

Đây là chương trình được chuyển thể từ các Game Show truyền hình như: Đấu trường 100, ai là triệu phú, Rung chuông vàng, đường lên đỉnh Olympia.
     Phần thi gồm 2 đội, đội Hình học gồm 5 thành viên, đội Đại số gồm 50 thành vên. Xen kẻ giữa các phần thi là các câu hỏi dành cho khán giả, các trò chơi vận động rèn luyện tính đoàn kết và các kỹ năng như: Khéo léo, ra quyết định, hợp tác, hòa nhập…và các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Sau gần ba giờ đồng hồ với những nội dung  bổ ích và thiết thực, buổi ngoại khóa đã đem lại cho học sinh nhiều kiến thức bổ ích và hứng thú trong học tập.
Tác giả bài viết: Võ Quỳnh Trang

• Hôm nay: 1903