TRƯỜNG THPT NGHÈN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN HỌC ĐẦU NĂM 2017 - 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/09/2017 13:36 - Người đăng bài viết: Trần Thanh Nga
            TRƯỜNG THPT NGHÈN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG
TRONG TUẦN HỌC ĐẦU NĂM  2017 - 2018

Thực hiện công văn số 3745/BGD - ĐT, Công văn số 1237/ SGD- ĐT Hà Tĩnh Về việc tổ chức hoạt động đầu năm học 2017 - 2018, vào sáng ngày 28 tháng 8 năm 2017, Trường THPT Nghèn phối hợp với Công an huyện Can Lộc tổ chức Tuyên truyền Giáo dục pháp luật về trật tự An toàn giao thông  -  ma túy và tệ nạn xã hội.
          Tham gia buổi tuyên truyền có Thiếu tá Phan Như Bá - Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Can Lộc, Đại úy Nguyễn Văn Thanh - Phó đội trưởng đội Kinh Tế ma túy Công an huyện Can Lộc, BCH Đảng bộ, BGH, hơn 100 cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng trên 1.500 học sinh toàn trường.
           Trong khi các dấu hiệu vi phạm An toàn giao thông và các tệ nạn xã hội đang ngày một gia tăng, buổi tuyên truyền đã giúp cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường nhận thức đầy đủ và thực hiện nghiêm túc những qui định của luật An toàn giao thông, đặc biệt là giao thông đường bộ; có ý thức bài trừ, phòng chống các tệ nạn xã hội như ma túy, bạo lực học học đường... Tại buổi tuyên truyền nhà trường đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Kí cam kết thực hiện Luật an toàn giao thông  và phòng trừ ma túy, các tệ nạn xã hội.
         Cùng với các hoạt động đón học sinh đầu cấp, tìm hiểu truyền thống trong nhà trường, học tập Điều lệ nhà trường, học tập nội qui và các qui định trong trường học, việc tổ chức Tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự An toàn giao thông  -  ma túy và tệ nạn xã hội là một trong những nội dung quan trọng của tuần sinh hoạt đầu năm mà Trường THPT Nghèn đã triển khai một cách có hiệu quả.
           Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

Tác giả bài viết: Trần Thanh Nga