Rss Feed Đăng nhập

TRƯỜNG THPT NGHÈN TỔ CHỨC “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO” XUÂN BÍNH THÂN 2016 - GIÓ LẠNH NHƯNG TÌNH NGƯỜI KHÔNG LẠNH

Đăng lúc: Thứ ba - 19/01/2016 11:53
Thực hiện Thực hiện công văn số 2418 về việc triển khai “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh. Thực hiện sự chỉ đạo của cấp ủy, BGH nhà trường, sáng 18/1/2016 Đoàn trường THPT Nghèn phối hợp với Hội CTĐ tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Bính Thân 2016. Tham dự có các bác trong Thường trực Hội cha mẹ học sinh, toàn thể CBGV, CNVC và Đoàn viên thanh niên học sinh toàn trường.
Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc và hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương hội CTĐ Việt Nam phát động. Trong những năm qua, Đoàn trường và Hội CTĐ trường THPT Nghèn là lá cờ đầu của các trường THPT trong toàn tỉnh về công tác nhân đạo, từ thiện. Đoàn trường, Hội CTĐ trường THPT Nghèn đã phát động phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” vào mỗi dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền hàng năm và nhận được sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân ngoài nhà trường. Đặc biệt là sự quan tâm của Cấp ủy, BGH, CBGV, CNVC và các thế hệ học sinh trường THPT Nghèn đã kịp thời ủng hộ, khích lệ, động viên về tinh thần và hỗ trợ vật chất tạo điều kiện kịp thời cho CBGV, các em học sinh trong nhà trường, các em tàn tật và chất độc da cam huyện Can Lộc và các gia đình nhà trường nhận chăm sóc đỡ đầu có hoàn cảnh khó khăn giai có thêm điều kiện để vui xuân đón tết vui vẻ, đầm ấm, tình nghĩa...và phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc gia cam” đã trở thành nét văn hóa mang tính nhân đạo, nhân văn sâu sắc của nhà trường - Gió lạnh nhưng tình người không lạnh!
Tại buổi lễ  toàn thể CBGV, CNVC và gần 1600 ĐVTN học sinh đã quyên góp ủng hộ được tổng số tiền là 43.490.000 đồng. Số tiền này sẽ giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Can Lộc mà nhà trường, đoàn thanh niên nhận giúp đỡ; giúp đỡ hội người mù và trẻ em mồ côi huyện Can Lộc; giúp đỡ các CBGV, CNVC và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ QUYÊN GÓP
 

Tác giả bài viết: Tôn Đức Hưng- Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội CTTĐ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh mục

Video clip

Thư viện hình ảnh

  Hoạt động

-1 photos | 1609 view

  Giải trí

1 photos | 1490 view

  Kỷ yếu

0 photos | 322 view

Thống kê

  • Đang truy cập: 46
  • Hôm nay: 2611
  • Tháng hiện tại: 55591
  • Tổng lượt truy cập: 2426129

Hỗ trợ online

Võ Đức Ân
0964867606