VỀ MIỀN CỔ TÍCH - CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA ĐẶC BIỆT CỦA TỔ NGỮ VĂN NĂM HỌC 2016 – 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 25/10/2016 14:51 - Người đăng bài viết: Võ Đức Ân
Nằm trong kế hoạch hoạt động của Trường THPT Nghèn năm học 2016 – 2017, đồng thời góp phần tăng cường các hoạt động trải nghiệm cho học sinh, vào 14 giờ chiều ngày 29/10/2016, Tổ Ngữ văn sẽ tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “VỀ MIỀN CỔ TÍCH”.
Đến với buổi ngoại khóa người tham gia sẽ được nghe giới thiệu về kho tàng cổ tích Việt Nam; được nghe kể chuyện cổ tích, đặc biệt sẽ được thưởng thức những tiết mục biểu diễn đặc sắc như:  Hát - múa  Về miền cổ tích, Múa Thằng Cuội,  Kịch: Tấm Cám, Kịch: Điều kì diệu, Hát múa: Bống bống bang bang, Hát: Cổ tích chuyện tình... Buổi ngoại khóa hứa hẹn sẽ đem đến cho tất cả mọi người một buổi trải nghiệm thú vị, giúp mỗi người có được những hiểu biết  sâu sắc về giá trị nội dung và nghệ thuật của kho tàng truyện cổ tích Việt Nam;  hiểu rõ hơn về những bài học đạo lí sâu sắc mà cha ông  ta muốn gửi gắm. Thông qua buổi ngoại khá  chúng ta sẽ  biết trân trọng, gìn giữ những giá trị văn hóa tinh thần mà ông cha để lại. Hình thức sân khấu hóa mà buổi ngoại khóa chọn lựa  sẽ là một môi trường trải nghiệm để phát hiện ra những tài năng văn hoá, văn nghệ trong học sinh Trường THPT Nghèn.
              Xin chào đón mọi người cùng VỀ MIỀN CỔ TÍCH!
Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh Nga