Nhân kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018, Trường THPT Nghèn đã có nhiều hoạt động sôi nổi.
Hoạt động mở màn là Chuyên đề
Tình mẹ do tổ Sinh tổ chức vào buổi chào cờ đầu tháng 10. Buổi chuyên đề đã để lại nhiều cảm xúc cho thầy cô và các em học sinh bởi đã chạm đến tình cảm
thiêng liêng, cao quí nhưng vô cùng thân thiết về mẹ .

Vào ngày 10/10/2018 CLB bóng chuyền nữ của trường ra mắt và bắt đầu thi đấu giao hữu.

Vào sáng ngày 14/10/2018 vòng loại Giải cầu lông nữ của cán bộ - công nhân viên đã diễn ra ở 3 bảng đấu, chọn 3 cặp vào chung kết.

Chiều14/10/2018, Ban nữ công Trường THPT Nghèn tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ:
"Người mẹ thứ hai trong trường học, với chuyên đề đầu tiên "Giáo dục kĩ năng sống cho nữ sinh".Thông qua buổi sinh hoạt CLB, các nữ sinh được cung cấp thêm những kĩ năng cơ bản, cần thiết trong cuộc sống như:
Kĩ năng giao tiếp và ứng xử; Kĩ năng tự chăm sóc bản thân và Kĩ năng tự vệ.




Các hoạt động cùng hướng đến một mục tiêu là: giúp nữ sinh, giáo viên nữ ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong gia đình và ngoài xã hội.
Ý kiến bạn đọc