Rss Feed Đăng nhập

TRƯỜNG THPT NGHÈN CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/09/2023 17:18 - Người đăng bài viết: thukyhoidong
Ngày 09/9/2023 Đản bộ, Nhà trường, Công đoàn và tổ chuyên môn Sử - Địa – GDCD trường THPT Nghèn tổ chức chia tay cô giáo Nguyễn Thị Phương Nga – Giáo viên bộ môn GDCD về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự lễ chia ta có đồng chí Phan Quyết Thắng- Bí thư Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể đảng viên, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
Cô giáo Nguyễn Thị Phương Nga – giáo viên môn GDCD sinh năm 1967, nguyên là cựu học sinh Chuyên Văn trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Vinh 1990, cô giáo Nguyễn Thị Phương Nga về nhận công tác tại trường THPT Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Tại ngôi trường THPT Nghèn Trọn 33 năm đời nghề gắn bó với mái trường này với bao buồn vui, vất vả cô đã thầm lặng, tâm huyết cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Thật vui khi mái trường này là nơi ghi dấu những bước chân chập chững vào nghề; ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, trưởng thành, những cống hiến không bết mệt mỏi và cũng là nơi ghi nhận việc hoàn thành xuất sắc trách nhiệm lao động của cô với xã hội” (trích bài phát biểu của Thầy Phan Quyết Thắng, Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường).
Sau bài phát biểu của thầy Phan Quyết Thắng, Đảng bộ, Nhà trường, Công đoàn và Tổ chuyên môn Sử - Địa - GDCD trao hoa và quà chia tay cô giáo Nguyễn Thị Phương Nga.
Phát biểu trong buổi chia tay, cô giáo Nguyễn Thị Phương Nga bồi hồi, xúc động và cảm ơn sự quan tâm, chia sẽ của các thế thệ đồng nghiệp qua các thời kỳ cũng như Hội đồng sư phạm nhà trường hiện nay.
Xin giới thiệu bài phát biểu chia tay của Thầy Phan Quyết Thắng, thay mặt cho BCH Đảng ủy, BGH nhà trường.
 
Cô giáo Nguyễn Thị Phương Nga thân mến !
Kính thưa quý thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên nhà trường.
Sau khi tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Vinh, tháng 10 năm 1990, cô giáo Nguyễn Thị Phương Nga về nhận công tác tại trường THPT Nghèn.
 Thời gian trôi thật nhanh, thấm thoắt thời gian cô công tác tại THPT Nghèn đến hôm hôm nay đã 33 năm. Trọn 33 năm đời nghề gắn bó với mái trường này với bao buồn vui, vất vả cô đã thầm lặng, tâm huyết cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Thật vui khi mái trường này là nơi ghi dấu những bước chân chập chững vào nghề; ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, trưởng thành, những cố gắng hiến không bết mệt mỏi và cũng là nơi ghi nhận việc hoàn thành xuất sắc trách nhiệm lao động của cô với xã hội.
Cả sự nghiệp của cô gắn bó với đồng nghiệp, với học sinh, với mái trường này. Chân thành, trách nhiệm, sáng tạo, sẻ chia sâu sắc là những dấu ấn trong lòng đồng chí, đồng nghiệp, bạn bè, học sinh và phụ huynh khi cô chia tay mái trường này.
Những tháng năm mà các CB-GV nhà trường được cùng cô làm việc, chia sẻ những vất vả buồn vui của nghề nghiệp, của cuộc sống là những dấu ấn đẹp đẽ. Có lẽ những câu chuyện về Phương Nga còn được Hồng Lĩnh, Tôn Hưng và các thầy cô của bộ môn GDCD cũng như đồng nghiệp nhà trường nhắc đến nhiều khi cô đã về nghỉ hưu. Nhiều lắm những kỷ niệm về cô nhưng giờ chia tay không thể kể hết được, xin được dẫn một câu của nguyên học trò của cô hiện là Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Hồng Sơn: “Học cô không lo bài mà chỉ lo cô xỉu để bồng mau về văn phòng”!.
Hôm nay chia tay đồng nghiệp, học sinh và mái trường mà cô đã gắn bó cả sự nghiệp của mình, cô hãy tự hào về những đóng góp, những cống hiến thầm lặng mà cô đã dành cho Đảng bộ, cho nhà trường, cho đồng nghiệp, cho các thế hệ học sinh.
Trong buổi chia tay này, thay mặt cho Đảng ủy, BGH nhà trường cho phép tôi được gửi tới cô lời cảm ơn, sự trân trọng trước những đóng góp của cô cho đơn vị, cho mái trường này. Chúng tôi cũng mong rằng dù về nghỉ hưu nhưng cô hãy dõi theo, hãy góp ý với Đảng bộ, với nhà trường khi thấy nên góp; chúng tôi luôn trân trọng ý kiến đóng góp của nguyên học sinh Chuyên Văn THPT Chuyên Phan Bội châu và sinh viên ĐHSP Vinh. Tập thể, đồng nghiệp nhà trường luôn mong muốn được liên hệ, được chia sẻ với cô trong cuộc sống.
Thay mặt Đảng ủy, BGH, Hội đồng sư phạm nhà trường kính chúc cô về nghỉ hưu luôn được mạnh mạnh khỏe, hạnh phúc cùng gia đình và luôn nhớ về mái trường, luôn nhớ về đồng nghiệp, về những năm tháng tuyệt vời trong sự nghiệp của mình.
Kính chúc sức khỏe cô giáo Nguyễn Thị Phương Nga và bạn bè, đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ học sinh của cô có măt trong buổi chia tay hôm nay.
Xin Trân trọng cảm ơn.
MỘT SÔ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI CHIA TAYBCH Đảng ủy và BGH tặng hoa chia tay


BCH Công đoàn tặng hoa chia tayTổ Sử - Địa - GDCD tặng hoa chia tayHội đồng Sư phạm nhà trường năm học 2023-2024


 
 

Tác giả bài viết: Tôn Đức Hưng - TKHĐ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

VĂN BẢN MỚI

Số: Quyết định phê duyệt danh mục Sách lớp 11 năm học 2022 - 2023 của trường THPT Nghèn
Tên: (danh mục Sách lớp 11 năm học 2022 - 2023)

Ngày BH: (19/06/2023)

Số: 1330/QĐ-UBND
Tên: (Phê duyệt sách giáo khoa lớp 4, lớp 8, lớp 11 và sách giáo khoa môn Lịch sử lớp 10)

Ngày BH: (09/06/2023)

Số: 42/TB-SGDĐT
Tên: (Về việc thăm dò dư luận đối với các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu "Nhà giáo nhân dân", "Nhà giáo ưu tú" lần thứ 16 - Năm 2023)

Ngày BH: (09/01/2023)

Số: Số: 98/QĐ-THPTN
Tên: (Quy định học trực tuyến)

Ngày BH: (04/09/2021)

Số: Số: 97/KH-THPTN
Tên: (Kế hoạch dạy học trực tuyến - THPT Nghèn)

Ngày BH: (04/09/2021)

Số: SNV-CCVC
Tên: (V/v hướng dẫn một số nội dung về lấy ý kiến nhận xét, đánh giá để thực hiện việc khắc phục sai phạm trong công tác tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức theo Kết luận số 71-KL/TW của Ban Bí thư)

Ngày BH: (21/12/2020)

Số: 3313/BGDĐT-GDĐH
Tên: (Điều chỉnh lịch triển khai công tác tuyển sinh)

Ngày BH: (28/08/2020)

Số: 61 /KH-THPTN
Tên: (Thực hiện công văn chỉ đạo Số: 611/SGDĐT-GDPT, ngày 16/4/2020 và các công văn hướng dẫn của Sở về việc dạy học qua Internet trong thời gian qua, Trường THPT nghèn xây dựng quy định về việc dạy học qua Internet trong thời gian tới như sau:)

Ngày BH: (18/04/2020)

Số: Số: 239-KH/TWĐTN-TNTH
Tên: (KẾ HOẠCH Tổ chức Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ III, năm học 2019 - 2020)

Ngày BH: (18/10/2019)

Số: /KHNH20192020
Tên: (Kế hoạch năm học 2019 - 2020)

Ngày BH: (10/09/2019)

Danh mục

Thư viện hình ảnh

  Hoạt động

-1 photos | 4208 view

  Giải trí

1 photos | 3911 view

  Kỷ yếu

0 photos | 2483 view

Thống kê

  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3973
  • Tháng hiện tại: 90857
  • Tổng lượt truy cập: 8083666

Hỗ trợ online

Võ Đức Ân
0964867606